So sánh sản phẩm

Tin Tức

Tủ sắt đựng hồ sơ nhiều ngăn

Trước các lựa chọn tủ hồ sơ thì tủ sắt luôn được các công ty, văn phòng cơ quan lựa chọn nhiều hơn cả. Chúng có nhiều ưu điểm mà không phải các loại chất liệu khác có thể thay thế được. Vậy tủ sắt đựng hồ sơ nhiều ngăn có những đặc tính gì?Đặc tính của tủ sắt đựng hồ sơ nhiều ngănNếu như các loại đồ đạc, vật dụng thông thường chỉ cần không gian để chứa đựng, cất gọn thì hồ sơ, tài liệu lại đòi hỏi nhiều hơn nhất là về vấn đề chắc chắn, bảo mật tốt. Vì vậy mà tủ sắt đựng hồ sơ nhiều ngăn cũng có những đặc tính riêng để đáp ứng nhu cầu này:
[Tủ sắt đựng hồ sơ nhiều ngăn là một phần không thể thiếu trong các văn phòng, cơ quan]
Tủ sắt đựng hồ sơ nhiều ngăn là một phần không thể thiếu trong các văn phòng, cơ quan
- Chắc chắn: Khung tủ là từ chất liệu kim loại vững chắc cùng với hệ thống cánh tủ, ngăn buồng làm từ tôn bền bỉ với chất liệu dày mỏng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc điểm này nhận được sự hài lòng của các khối cơ quan nhà nước như văn phòng công an, kho chứa hồ sơ tuyệt mật.

- Chống cháy: Hồ sơ, tài liệu là những vật liệu dễ bắt lửa bởi chất liệu giấy hoặc nhựa. Vì vậy, cần phải có loại tủ chống cháy để phòng trường hợp chập cháy điện, thiên tai xảy ra. Hồ sơ tài liệu bên trong vẫn được đảm bảo nguyên vẹn, chống mất mát.

- Siêu bền: Chất liệu kim loại thường đi cùng năm tháng lâu hơn các loại vật liệu gỗ hay nhựa. Tủ có thời hạn sử dụng lên đến hàng chục năm thậm chí bền hơn nếu biết cách bảo quản.

- Đẹp mắt: Ngày càng nhiều các mẫu tủ từ tủ sắt Delta đến với khách hàng để bắt kịp xu hướng. Lớp sơn tĩnh điện vừa có công dụng bảo vệ, chống gỉ, vừa giữ tủ luôn nhẵn bóng và như mới.

- Giá cả hợp lý: Hội tụ đầy đủ các yếu tố cơ bản để là lựa chọn tối ưu của khách hàng nhưng mức giá của tủ lại vô cùng hợp lý, tiết kiệm hơn khi mua vào dịp khuyến mại hay mua tủ với số lượng lớn.Vậy tủ sắt đựng hồ sơ nhiều ngăn giá bao nhiêu?Hiện nay, Công ty Plus Vina đang cung cấp tủ sắt đựng hồ sơ, tài liệu thương hiệu Delta với các mức giá cụ thể:
Tags: ,