So sánh sản phẩm

Tin Tức

Tủ đựng tài liệu hồ sơ văn phòng

Đối với tất cả những doanh nghiệp thì công việc tiếp nhận, xử lý và lưu trữ hồ sơ sẽ là một vấn đề phải đầy đủ, và nó sẽ như gánh nặng cùng mỗi thư ký, nhân viên văn phòng. Và cũng không phải ai cũng làm tốt được điều này. Đặt tất cả những công việc được khoa học, dữ liệu được đảm bảo an toàn thì dựa vào đặc thù lĩnh vực hoạt động, bạn nên lựa chọn những mẫu tủ đựng tài liệu, hồ sơ hợp lý, tùy theo tủ đựng tài liệu phòng nhân viên hay tủ đựng tài liệu giám đốc. Cung cấp và đáp ứng được tất cả nhu cầu của văn phòng cần đến. Với sự tiện lợi cùng nhiều mẫu mã hợp nhiều mô hình văn phòng mà tủ văn phòng Hòa Phát vẫn được đánh giá là hàng đầu tại Việt Nam.
 

Tủ đựng tài liệu hồ sơ văn phòng đỡ gánh nặng cho văn phòng


Tủ đựng tài liệu hồ sơ văn phòng
 
Nội thất văn phòng Hòa Phát chia sẻ bí quyết cho bạn về cách quản lý, bài trí và lưu trữ tài liệu văn phòng đơn giản, khoa học và hiệu quả như sau:

- Hồ sơ giấy tờ không lưu trữ trong những túi nhỏ, nên sử dụng kẹp file. Nên sử dụng tủ hồ sơ, và cách tậu mua tủ hồ sơ thì nên để ý:

+ Lựa chọn tủ tài liệu Hòa Phát chính hãng và nên có nhiều ngăn.

+ Dùng những tủ tài liệu dáng đứng có số lượng ngăn phía trên và có hộc tủ phía dưới. Mỗi ngăn có kích cỡ thích hợp đối với từng loại hồ sơ (thông thường là 28cm x 35cm).

+ Khi khoảng không văn phòng của bạn nhỏ thì bạn có thể sử dụng hồ sơ treo trên tường, loại tủ hồ sơ treo gọn nhẹ, có thể giải quyết được một lượng lớn hồ sơ.
 

Tủ đựng tài liệu hồ sơ văn phòng đỡ gánh nặng cho văn phòng

+ Cần xài những mẩu giấy ghi chú, để ghi nội dung của từng loại hồ sơ đặt dán phân biệt thành từng kệ riêng biệt. Ví dụ: kệ chứa báo cáo, kệ chứa hợp đồng, kệ chứa hóa đơn chứng từ...

Tủ đựng tài liệu văn phòng

- Khi xài tủ đựng hồ sơ thì việc phân loại hồ sơ rất cần thiết, nó sẽ đảm bảo cho việc kiểm tra, sắp xếp tài liệu dễ dàng hơn. Và nên phân loại theo cách như sau:

+ Phân loại theo chủ đề:

Trong cùng một loại hồ sơ nên chia nhỏ theo từng chủ đề ví dụ như: báo cáo, kế toán, hợp đồng, quảng cáo, tiếp thị…

+ Phân loại theo cụm:

Trong với một loại chủ đề nên chia nhỏ hồ sơ theo từng cụm ví dụ như: cụm quý 1, cụm quý 2, cụm quý 3, cụm 4.

+ Phân loại theo nhóm:

Trong với một cụm hồ sơ nên chia nhỏ ra theo từng nhóm ví dụ như: nhóm quý 1, nhóm quý 2, nhóm quý 3, nhóm quý 4.

Tags: ,